Tiết lộ công thức giúp xóa sổ mụn trứng cá nhanh nhất

Mụn trứng cá là tình trạng viêm nang lông tuyến bã. Mụn trứng cá có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau nhưng thường gặp nhất ở độ tuổi dậy thì. Mụn trứng cá xuất hiện do cơ chế tăng tiết bã nhờn, tăng sừng kết hợp với sự xâm nhập vi khuẩn và viêm nhiễm. Dù không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng chúng gây mất thẩm mỹ. Nếu không tìm cách tiêu diệt đúng cách chúng có thể để lại sẹo thâm. Cùng Natural Holic chia sẻ công thức xóa sổ mụn trứng cá hiệu quả.

Hãy áp dụng 2 công thức đánh bay mụn trứng cá nhanh nhất và không để lại sẹo.

Lòng trắng trứng gà giúp xóa sổ mụn trứng cá hiệu quả

Thành phần của lòng trắng trứng gà có chứa chất i Lysozyme- đây là một enzyme có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn thông qua việc phá hủy tường tế bào của chúng.

xoa-so-mun-trung-ca

Rửa mặt bằng nước ấm để các lỗ chân lông được mở ra. Sau đó, sử dung tay hoặc một miếng bông bôi đều hỗn hợp lên khuôn mặt. Tránh bôi lên các vùng da nhạy cảm như mắt hoặc miệng. Để từ 15-20 phút cho khô lại rồi rửa sạch.

Loại bỏ mụn trứng cá đơn giản với nha đam

Với đặc tính kháng viêm, chống nấm và chống khuẩn, nha đam có hiệu quả cực tốt trong việc điều trị mụn trứng cá.

xoa-so-mun-trung-ca

Lấy nha đam pha với vài giọt nước cốt chanh, khuấy đều đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Bôi lên mặt và lưu lại trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Nàng sẽ cảm nhận được sự giảm viêm sưng rõ rệt.

Chúc các cô gái đang không vui vì mụn có những cách trị mụn hiệu quả nhé.

0935 66 88 99