Hệ thống mỹ phẩm Natural Holic Việt Nam mừng sinh nhật chi nhánh Phú Thọ tròn 2 tuổi.

Công ty TNHH Natural Holic Việt Nam được thành lập năm 25/5/2017 bởi vợ chồng diễn viên Hoàng Yến và chồng là Thắng Cao. Với mong muốn cùng tất cả phái đẹp chinh phục nhan sắc, giữ mãi vẻ tự tin và thanh xuân tươi trẻ cho người phụ nữ.

Natural-Holic-Viet-Nam

Đến thời điểm này Natural Holic đã phát triển thành hệ thống kinh doanh mỹ phẩm với hơn 100 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Chỉ cần bạn có đam mê và chịu nỗ lực, Natural Holic Việt Nam luôn sẵn sàng đón nhận bạn tham gia vào hệ thống.

Sự kiện sinh nhật chi nhánh Phú Thọ tròn 2 tuổi.

Ngày 03/11/2019 Natural Holic tổ chức sự kiện mừng sinh nhật chi nhánh Phú Thọ tròn 2 tuổi. Với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Natural Holic Việt Nam (Boss Đào Hoàng Yến và CEO Thắng Cao) và rất nhiều nhà phân phối, đại lí trên toàn quốc.

Natural-Holic-Viet-Nam

Sự kiện sinh nhật đã diễn ra trong sự vui vẻ và hạnh phúc của các thành viên trong hệ thống Natural Holic Việt Nam. Trong buổi lễ có tiếng cười, có những tràng pháo tay chúc mừng và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Họ là những cô gái mạnh mẽ, là người lead tuyệt vời của hệ thống.

Cùng chúc mừng Natural Holic Việt Nam sẽ mở rộng hơn nữa

Tính đến thời điểm hiện tại Natural Holic có thể tự hào là hệ thống kinh doanh mỹ phẩm online với lực lượng nhà phân phối, đại lí dồi dào. Họ là những cô gái với đam mê và nhiệt huyết kinh doanh. Mỗi tháng họ đều đạt được một mức doanh thu vượt ngưỡng và đem lại thu nhập cao cho riêng mình. Đặc biệt trong hệ thống có rất nhiều tấm gương luôn dẫn đầu doanh thu trong hệ thống.

Natural-Holic-Viet-Nam

Sự kiện sinh nhật này khẳng định Natural Holic đang trên đà phát triển. Và một điều mà Natural Holic nhắn nhủ với chị em rằng, đà phát triển này sẽ còn đi xa hơn rất nhiều.

Đón chào những sinh nhật chi nhánh tiếp theo của Natural Holic Việt Nam

Chi nhánh Phú Thọ tròn 2 tuổi, khởi động cho sự bùng nổ hơn từ các chi nhánh. Ở đây Natural Holic Việt Nam luôn hi vọng rằng mỗi ngày sẽ có thêm thật nhiều nhà phân phối, đại lí. Và trong tương lai hi vọng rằng Natural Holic Việt Nam sẽ có cơ hội mở nhiều chi nhánh hơn nữa.

Đây chính là động lực cổ vũ sự phát triển cho toàn hệ thống. Đây chính là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của Natural Holic Việt Nam.

0935 66 88 99