Loại bỏ quầng thâm bọng mắt chỉ với những cách đơn giản tại nhà.

Ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều có thể là nguyên nhân làm mắt bị sưng, có bọng, hoặc thâm quầng vào sáng sớm hôm sau. Chỉ cần tận dụng các loại rau quả có sẵn trong nhà, bạn đã có ngay những phương pháp loại bỏ quầng thâm bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả.

Loại bỏ quầng thâm bọng mắt bằng trà túi lọc ướp lạnh

Hãy nhúng trà túi lọc vào nước sôi, sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh từ tối. Sáng ra, bạn chỉ việc lấy túi trà đắp lên mắt khoảng 10 -15 phút. Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng giảm sưng mắt kì diệu.

loai-bo-quang-tham-bong-mat

Hiệu quả giảm bọng mắt sẽ được tăng lên đáng kể nếu bạn dùng trà túi lọc có chứa caffeine, do chất này có tác dụng giảm sưng và thậm chí còn giúp làm mịn các nếp nhăn.

Loại bỏ quầng thâm bọng mắt bằng dưa leo

Các dưỡng chất trong dưa leo giúp phái đẹp cung cấp độ ẩm cho làn da dưới mắt mịn màng hơn. Đồng thời hỗ trợ làn da dưới mắt mờ thâm, trắng sáng hiệu quả.

loai-bo-quang-tham-bong-mat

Dùng nước cốt dưa leo thoa vòng quanh mắt, để trong vòng 15 phút trước khi rửa sạch. Tinh chất dưa leo không chỉ giảm sưng mà còn có tác dụng làm se da, giảm nhăn vùng mắt hiệu quả.

Loại bỏ quầng thâm bọng mắt bằng nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tính kháng viêm, chứa vitamin A, C có lợi cho da. Vì vậy, dùng bông gòn thấm nước hoa hồng và đặt lên mắt khoảng 10 phút cũng là biện pháp hữu hiệu giúp giảm sưng, giảm thâm vùng mắt.

loai-bo-quang-tham-bong-mat

Bạn cũng có thể tự chế nước hoa hồng bằng cách cho cánh hoa hồng vào nước sôi. Sau đó đun nhỏ lửa cho đến khi cánh hoa mất màu. Lọc bỏ cặn và bảo quản ở nơi khô mát. Cùng Natural Holic chăm sóc làn da dưới mắt trắng sáng và tươi tắn. Bởi đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn.

0935 66 88 99