Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ của công ty TNHH Mỹ phẩm Natural Holic Việt Nam và đối tác Hàn Quốc Interkos.

Natural Holic Việt Nam là công ty mỹ phẩm được thành lập bởi diễn viên, CEO.Đào Hoàng Yến và chồng cô là Thắng Cao. Với 3 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Natural Holic Việt Nam dần khẳng định thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng được rất nhiều phái đẹp tin dùng.

hop-tac-va-chuyen-giao-cong-nghe

Nhà máy Interkos Hàn Quốc là 1 trong 4 nhà máy sản xuất mỹ phẩm với công nghệ sản xuất đỉnh cao ở xứ xở kim chi. Và đại diện phía hàn quốc GĐKD toàn cầu ông Jung Hoon Lee (Andy) sẽ ký kết hợp đồng với Đào Hoàng Yến.

Buổi ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ của công ty TNHH Mỹ phẩm Natural Holic Việt Nam và đối tác Hàn Quốc Interkos diễn ra vào thứ 4 ngày 30 tháng 10 năm 2019 với sự tham gia của CEO.Đào Hoàng Yến và Andy.

hop-tac-va-chuyen-giao-cong-nghe

Tại buổi Lễ, đại diện phía đơn vị Interkos Hàn Quốc -ông Andy chia sẻ: “Chúng tôi là 1 tập đoàn mỹ phẩm lớn và khi đi kết nối đối tác, chúng tôi tìm hiểu rất kỹ. Natural Holic Việt Nam là một công ty với những sản phẩm uy tín và chất lượng được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Bản thân giám đốc Ms Yến là 1 người có rất nhiều tích lũy về ngành mỹ phẩm. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự để hợp tác cùng Natural Holic Việt Nam”.

Về phía Công ty Natural Holic Việt Nam, CEO. Đào Hoàng Yến chia sẻ:

Vinh dự – tự hào vô khi trở thành đối tác của INTERKOS –  một trong Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm có quy mô và thương hiệu lớn nhất Hàn Quốc .

Trân trọng cảm ơn Mr LEE JONG HUYN ( ANDY)

Cám ơn ông đã đích thân về Việt Nam để ký kết và chuyển giao công nghệ với Công ty của tôi. Sự hồ hởi nhiệt tình của ông đã xoá tan đi khoảng cách khác biệt ngôn ngữ giữa người của hai đất nước.

hop-tac-va-chuyen-giao-cong-nghe

Tôi hân hạnh được nhận tấm bằng chứng nhận màu nhung tím than bằng cảm giác rất trân trọng, ghi nhận sự chuyên nghiệp trong chất lượng mỹ phẩm Baby Skin Natural – Holic của công ty chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam. Chân thành cảm ơn ông và INTERKOS!!! 

Với lễ ký kết đầy trang trọng này, các nhà phân phối , các đại lý, các cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành , và đặc biệt là quý khách hàng thân yêu trên mọi miền tổ quốc càng tăng thêm độ tin tưởng vào thương hiệu mỹ phẩm 5:star:️ của chúng chúng tôi – Baby Skin Natural – Holic. 

Tôi tin vào sự lựa chọn của công ty mình dành cho Andy INTERKOS.  Ngày hôm nay chính thức đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Natural – Holic  và INTERKOS . Chắc chắn hứa hẹn một tương lai sáng lạn. 

hop-tac-va-chuyen-giao-cong-nghe

Sứ mệnh, đam mê, một con đường dài ở vị thế định vị thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm 5 star:️ Baby Skin Holic phải là số 1 Việt Nam, chúng tôi muốn Người tiêu dùng Việt Nam phải có một cái nhìn mới tuyệt vời tin tưởng vào hàng Việt Nam qua việc sử dụng mỹ phẩm chất lượng cao cấp như của chúng tôi !

Tôi tự hào là thành viên sáng lập nên hệ thống bán hàng Natural Holic Việt Nam, những con người bán hàng từ trái tim.

Sau buổi lễ ký kết, hành trình kiến tạo Làn da đẹp cho phụ nữ Việt bước sang một trang sử mới. 

Cảm ơn Interkos, cảm ơn tất cả phái đẹp đang tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Natural Holic Việt Nam.

0935 66 88 99