HẠNH PHÚC LÀ KHI CHÚNG TA BIẾT YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH!

Là phụ nữ, bạn phải biết yêu thương bản thân mình đến từng hơi thở, vì không có bất kì một ai có thể yêu thương bạn hơn chính bạn cả. Vậy nên, dù là ở đâu, làm gì, ở độ tuổi nào thì phụ nữ cũng nên biết cách yêu thương chính bản thân mình, đó mới là cách giúp chị em hạnh phúc hơn!

Biết yêu thương bản thân mình khi còn ở tuổi 20

Bởi vì, hạnh phúc là điều mà bất kì ai đều mong muốn có được, và phụ nữ cũng vậy. Ở mỗi độ tuổi, phụ nữ sẽ có những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc.

yeu-thuong-ban-than-minh

Khi còn đôi mươi, cuộc sống với phụ nữ là một mảng màu hồng. Họ thích được cưng chiều, chăm sóc. Họ mong chờ một cuộc sống tự do, một tình yêu lãng mạn. Họ có thể tự do nuông chiều bản thân mình với những bộ váy đắt tiền, những bữa ăn xa xỉ.

Ở độ tuổi 30 có cần yêu thương bản thân mình nữa không?

Bước qua ngưỡng ba mươi, sau khi lập gia đình, sinh con, phụ nữ bắt đầu bận rộn hơn với việc chăm lo gia đình. Cuộc sống có nhiều nỗi lo hơn khiến cho họ không còn có thể tự yêu thương bản thân mình được nữa. Thời gian dành cho bản thân ít đi, cuộc sống không viên mãn. Stress thường xuyên khiến họ đánh mất đi vẻ đẹp mặn mà vốn có của mình.

yeu-thuong-ban-than-minh

Giai đoạn này, hạnh phúc với chị em phụ nữ chính là mỗi ngày. Nên biết dành cho thời gian để yêu thương, chăm sóc chính bản thân mình nhiều hơn. Vì bản thân mình hạnh phúc, chúng ta mới có thể mang lại hạnh phúc cho những người thân trong gia đình được.

Càng phải yêu thương bản thân hơn khi đến độ tuổi 40.

Qua bốn mươi, hạnh phúc của phụ nữ chỉ xoay quanh việc được thấy gia đình mạnh khỏe. Thấy con cái trưởng thành là vui rồi. Lúc này họ cũng có nhiều thời gian hơn để yêu thương bản thân. Nhưng không phải ai cũng biết cách để làm điều đó. Điều mà phụ nữ cần nhất trong chính giai đoạn này chính là sự sẻ chia.

yeu-thuong-ban-than-minh

Nếu như phụ nữ thời xưa chỉ biết hi sinh hết lòng vì chồng. Đôi lúc chịu những thiệt thòi về bản thân, thì trong cuộc sống hiện đại này, phụ nữ đã biết ưu tiên chăm sóc mình nhiều hơn. Tự thưởng cho mình một món trang sức, một bộ quần áo mới. Hay chăm sóc nhan sắc chính là điều mà các chị em cần nhất. Đã đến lúc phái đẹp cần vứt bỏ những suy nghĩ cũ đi, hãy nhớ rằng: “Phụ nữ hiện đại là phải biết yêu chính mình!”

Cùng xem thêm những chia sẻ đanh thép của “Cô Xuyến” trong bộ phim Về nhà đi con: “Không xinh đẹp thà chết còn hơn”

0935 66 88 99