Học hỏi người Nhật giảm cân bằng mật ong và nước ấm vô cùng hiệu quả

Mật ong là nguyên liệu rất quen thuộc để làm đẹp da cho phái đẹp. Cứ ngỡ mật ong chỉ có công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Nhưng phụ nữ Nhật lại có cách làm giảm cân bằng mật ong vô hiệu quả chỉ trong 1 tuần. Hãy xem Natural Holic chia sẻ với nàng công thức giảm cân này là gì nhé !

Học hỏi người Nhật giảm cân bằng mật ong và nước ấm vô cùng hiệu quả
Học hỏi người Nhật giảm cân bằng mật ong và nước ấm vô cùng hiệu quả

Cách làm giảm cân bằng mật ong và nước ấm 

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol. Giúp duy trì trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì. Lượng en-zim hiện hữu trong mật ong có thể sản sinh ra một lượng nhỏ ô-xi già hy-đrô, có thể giúp trị viêm dạ dày. Vì thế cách làm giảm cân bằng mật ong luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người cần giảm cân.

Phương pháp giảm cân này của người Nhật có từ lâu đời, còn được gọi là MONA. Cách này vừa hiệu quả vừa đơn giản được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cần sử dụng đúng cách

Cách làm giảm cân bằng mật ong và nước ấm
Cách làm giảm cân bằng mật ong và nước ấm 

Công thức MONA: Mỗi ngày bạn chỉ cần uống mật ong pha với nước ấm thay cho thực phẩm là có thể giảm cân nhanh từ 3-4kg mỗi tuần. Cách làm giảm cân bằng mật ong và nước ấm cần thực hiện theo đúng lộ trình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Ba ngày đầu tiên, bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ. Nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một  cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Bước 2: Sang ngày thứ 4, bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm.

Sau 4 tuần kiên trì áp dụng cách làm giảm cân với mật ong với nước ấm này. Khi thành công, cơ thể bạn sẽ giảm được 3-5kg.

Lúc này, bạn không nên dừng lại mà duy trì chế độ giảm cân bằng mật ong và cắt giảm chế độ ăn. Đến khi nào đạt chuẩn số cân giảm mà bạn mong muốn thì ngưng.

Lưu ý về cách làm giảm cân với mật ong với nước ấm để tránh các tác dụng phụ

+ Người tiểu đường và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không được sử dụng phương pháp này

+ Trong một bữa ăn, bạn hãy chọn việc ăn uống bình thường hoặc chỉ uống mật ong nước ấm. Vì trong quá trình uống mật ong và nước ấm nếu kết hợp với các thực phẩm khác. Lượng đường cao trong mật ong sẽ dễ làm bạn tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó bạn cần kiêng hoàn toàn các thực phẩm. Đặc biệt là món ăn ngọt, nhiều đường trong bữa MONA.

Lượng đường cao trong mật ong sẽ dễ làm bạn tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe
Lượng đường cao trong mật ong sẽ dễ làm bạn tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Khi thực hiện cách làm giảm cân bằng mật ong, nếu trong quá trình áp dụng nhịn bữa hoàn toàn khó khăn. Bạn cũng có thể chọn kế hoạch MONA không hoàn toàn (chỉ uống mật ong thay cơm 1-2 bữa/ngày). Và các bữa còn lại thì hạn chế tinh bột và tăng cường rau xanh.

+ Bạn cần đảm bảo phần mật ong của mình luôn ấm nóng, pha xong nên uống ngay. Tránh để nguội lạnh hoặc phải để trong bình giữ nhiệt. Nước ấm không chỉ giúp mật ong tan đều và trở nên dễ uống hơn, mà nó còn ngăn chặn tình trạng đau bụng. Đi ngoài do nạp một lượng lớn mật ong cũng như chất lỏng.

Những điều không nên khi sử dụng mật ong

+ Không nên tùy tiện cho thêm bất kì nguyên liệu nào vào cách làm giảm cân bằng mật ong với nước ấm này. Lí do là bạn sẽ phải sử dụng công thức MONA liên tục thay cơm trong ngày. Tùy tiện thêm nguyên liệu như chanh, quế hoặc gừng sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày. Mặt khác cũng làm mất cân bằng dinh dưỡng cốc MONA – vốn đã được tính toán chuẩn xác để bạn hết thấy đói mà vẫn giảm cân được.

Những điều không nên khi sử dụng mật ong
Những điều không nên khi sử dụng mật ong

+ Không nên bỏ ngang cách làm giảm cân với mật ong và nước ấm (MONA) khi thấy bản thân xuống kí trong vài ngày đầu. Không áp dụng đúng lộ trình 1 tuần sẽ dễ làm bạn lên cân nhanh chóng. Hãy thực hiện MONA ít nhất 5 ngày đến 1 tuần và nên duy trì sau đó nhé !

Đây là công thức giảm cân nhanh và an toàn bằng mật ong và nước ấm. Đã nghiên cứu và nhiều phụ nữ Nhật áp dụng thành công từ lâu. Chúc các bạn thành công.

0935 66 88 99