Cô Xuyến tặng 30 triệu tiền quà cho chị em phụ nữ ở Nam Định

Đào Hoàng Yến là diễn viên có tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam. Nhưng 3 năm gần đây cô bắt tay vào việc kinh doanh mỹ phẩm. Hiện Đào Hoàng Yến là CEO Hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Natural Holic Việt Nam sở hữu hơn 100 nhà phân phối, đại lí trên toàn quốc. Trong 3 năm xây dựng hệ thống chị đã giúp hàng nghìn phụ nữ là những người mẹ bỉm sữa, công nhân viên có thu nhập từ 20 triệu đến 100 triệu/ tháng từ việc kinh doanh mỹ phẩm. 

Sự kiện mới nhất gần đây Hoàng Yến cùng các đại lý, nhà phân phối của hệ thống Natural Holic Việt Nam có mặt tại HỘI CHỢ NOEL ở Nam Định.

Tối ngày 21/12/2019 Hoàng Yến và chồng đã tham gia giao lưu ca nhạc HỘI CHỢ NOEL tại Nam Định. Trong buổi tối ngày 21 Hoàng Yến đã dành tặng khán giá những phần quà ý nghĩa tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Trên trang facebook cá nhân của CEO Đào Hoàng Yến còn chia sẻ dòng tâm sự:
LÀM GÌ MÀ CÓ VỆ SỸ BẢO VỆ XUNG QUANH.

LÀM GÌ MÀ VẪN CHEN LẤN XÔ ĐẨY NHƯ MẬU DỊCH NGÀY XƯA.

LÀM GÌ MÀ GIÀ TRẺ LỚN BÉ HỌ ĐỀU HÁO HỨC MUỐN ĐƯỢC SỞ HỬU SẢN PHẨM

LÀM GÌ MÀ KHÁCH CỨ NUỐT TỪNG LỜI TÔI NÓI VẬY???

Đơn giản thôi .
Đó là CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP CHO CUỘC ĐỜI CHO MỌI NGƯỜI!!!

Khi khách hàng họ được tôn trọng, họ đương nhiên sẽ đón nhận những điều tuyệt vời từ chúng ta mang lại. Những điều tuyệt nhất này đang được diễn ra tại HỘI CHỢ NOEL NAM ĐỊNH 2019. Cảm ơn anh chị Tuyết Hoàng đã tạo nên một sự kiện thương mại lớn chuyên nghiệp tầm cỡ. Cảm ơn ekip hỗ trợ của ac quá nhiệt tình chắc chắn . Cảm ơn hàng trăm hàng nghìn khách hàng và khán giả iu thương đã dành tình cảm yêu thương cho tất cả những gì thuộc về cô Xuyến!!!! Love all

Qua những dòng tâm sự của chị chúng ta có thể cảm nhận sự nhiệt huyết, những tình cảm dành cho khán giã, đặc biệt là những chị em phụ nữ. Hoàng Yến muốn truyền lửa làm đẹp, truyền lửa đam mê cho tất cả chị em phụ nữ.

0935 66 88 99